Feedback | AirAsiaGo TH

ติดต่อเรา:

โทร.02 787 3357 (ในประเทศ), +66 2 787 3357 (ต่างประเทศ) เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 6.00 น. - 21.00 น.

หัวข้อที่พบบ่อย

ฉันจะเปลี่ยนหรือยกเลิกการจองโรงแรมได้อย่างไร

คุณสามารถแก้ไขการจองโรงแรมบางรายการของคุณทางออนไลน์ได้ในแผนการเดินทางของคุณ หากคุณเลือก เปลี่ยนแปลงการจอง ในแผนการเดินทางแล้วระบบนำคุณมายังหน้านี้ แสดงว่าคุณไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงทางออนไลน์ได้ คุณต้องยกเลิกและทำการจองเข้ามาใหม่ คุณเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการจองโรงแรมที่มีอยู่ของคุณบางรายการดังต่อไปนี้ได้โดยไม่เสียค่าบริการ:

 • ชื่อผู้เข้าพัก
 • ประเภทเตียง
 • ห้องพักแบบสูบ/ไม่สูบบุหรี่
 • คำขอพิเศษ
 • ตัวเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

คุณยังเปลี่ยนแปลงรายการดังต่อไปนี้ได้ โดยอาจมีค่าบริการเพิ่มเติม:

 • ประเภทห้องพัก
 • จำนวนผู้เข้าพัก
 • วันที่เดินทาง

 

วิธีเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมของคุณ

 1. ไปที่ แผนการเดินทางของฉัน
 2. เปิดแผนการเดินทางที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง
 3. เลือก เปลี่ยนแปลงการจอง ที่ด้านล่าง จัดการการจอง
 4. เลือก  แก้ไข สิ่งที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง
 5. หากคุณกดลิงก์ เปลี่ยนแปลงการจอง แล้วระบบนำคุณมายังหน้านี้ คุณต้องยกเลิกและทำการจองเข้ามาใหม่

 

วิธีการยกเลิกการจองทางออนไลน์:

 1. ไปที่ แผนการเดินทางของฉัน
 2. เปิดแผนการเดินทางที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง
 3. เลือก ยกเลิกห้องพัก
 4. ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับการคืนเงินและค่าธรรมเนียมก่อนทำการยกเลิก

การคืนเงินจะดำเนินการภายใน 7-10 วัน แต่ธนาคารหรือบริษัทผู้ออกบัตรเครดิตของคุณอาจยังไม่แสดงยอดเงินคืนนั้นในบัญชีของคุณจนกว่าจะถึงรอบบิลถัดไป

 

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าการจองโรงแรมของฉันได้รับการยืนยันแล้ว

เราจะส่งอีเมลยืนยันการจองให้คุณหลังจากที่คุณดำเนินการจองเรียบร้อยแล้ว โดยทั่วไปแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันการจองภายใน 15 นาที ทั้งนี้ อาจมีบางครั้งที่อีเมลยืนยันการจองถูกส่งไปยังผู้รับล่าช้าหลายชั่วโมง

คุณสามารถยืนยันการจองทางออนไลน์ผ่าน แผนการเดินทางของฉัน  (อยู่ที่ลิงก์ด้านบนของทุกๆ หน้า) และส่งสำเนาให้กับตัวคุณเองได้โดยคลิกที่ "ส่งอีเมลแผนการเดินทาง" ในคอลัมน์ด้านซ้ายมือ คุณควรตรวจดูที่โฟลเดอร์สแปมหรือจดหมายขยะในอีเมลของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าอีเมลยืนยันไม่ได้ถูกบล็อกไว้ คุณอาจต้องเพิ่ม AirAsiaGo ไว้ในรายการผู้ส่ง "ที่อนุญาต" เพื่อรับอีเมลยืนยันและข้อมูลเกี่ยวกับการจองในอนาคต

 

ถ้าฉันต้องการยกเลิกการจองโรงแรมของฉัน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่

คุณสามารถยกเลิกการจองโรงแรมได้ผ่านทางแผนการเดินทางของคุณบน AirAsiaGo ก่อนที่คุณจะทำการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก โปรดตรวจสอบกฎและข้อจำกัดที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมและประเภทห้องพักที่ทำการจอง เพื่อดูว่าคุณสามารถได้รับเงินคืนหรือไม่ กฎและข้อจำกัดดังกล่าวจะอยู่ที่ด้านล่างแผนการเดินทางของคุณ

AirAsiaGo ไม่คิดค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก แต่หากโรงแรมเรียกเก็บค่าธรรมเนียมดังกล่าวตามนโยบายที่โรงแรมกำหนดไว้ ทางเรามีความจำเป็นต้องเรียกเก็บค่าธรรมเนียมนั้นจากคุณ โปรดทราบว่าห้องพักบางประเภทจะไม่สามารถขอเงินคืนได้เต็มจำนวนหลังจากที่ดำเนินการจองแล้ว และโดยทั่วไปแล้ว โรงแรมจะคิดค่าธรรมเนียมในกรณีที่คุณยกเลิกภายใน 48 - 24 ชั่วโมงของกำหนดวันเข้าพัก กฎจะแตกต่างกันออกไปตามโรงแรมและประเภทห้องพัก จึงสำคัญอย่างยิ่งที่คุณต้องตรวจสอบกฎต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจองของคุณ

ถ้าคุณจองห้องพักในโรงแรมที่สามารถขอคืนเงินได้ เราจะดำเนินการคืนเงินในวันที่คุณดำเนินการยกเลิก บริษัทบัตรเครดิตส่วนใหญ่จะแจ้งการคืนเงินไปยังบัญชีของคุณภายในหนึ่งถึงสองสัปดาห์ และแสดงในใบแจ้งยอดการใช้บัตรภายในหนึ่งถึงสองรอบบิล หากคุณไม่เห็นยอดเงินจำนวนที่ถูกต้องในใบแจ้งยอดบัตรเครดิตของคุณหลังจากสองรอบบิล โปรดติดต่อสายด่วนฝ่ายบริการลูกค้าของเรา